Thợ thông tắc đường ống thoát nước thải tại Hà Nội 0973767115

Thông tắc đường ống nước thải tại Hà Nội

Đường ống thoát nước thải nhà bạn sử dụng lâu ngày bị tắc, đặc biệt là khi trời mưa to tỉ lệ tắc cống càng gia tăng lúc này bạn không nên tự ý dùng gậy, que hay bột thông đổ xuống đường ống vì đường ống nước nhà nào sử dụng đường ống kém chất lượng hoặc đã lâu năm dễ làm bục vỡ, gãy đường ống nước và khu bạn sửa chữa sẽ mất rất nhiều thời gian, tiền bạc. Khi có hiện tượng bị tắc bạn hãy gọi ngay cho thợ thông tắc đường ống thoát nước thải tại Hà Nội của công ty Bình An, đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc và có các máy móc thiết bị hiện đại cùng đội ngũ thợ chuyên nghiệp, đặc biệt chi phí dịch vụ bên công ty Bình An luôn thấp hơn so với các đơn vị khác tại Hà Nội. Để liên hệ với chúng tôi hãy bấm gọi ngay số hotline dưới đây để được nhân viên hỗ trợ nhanh nhất.

(Bấm Gọi Ngay: 0973767115)

Cách để thông tắc đường ống thoát nước thải chuyên nghiệp, triệt để.

Với những cách thông tắc thông thường thì hầu như trong chúng ta ai cũng biết như đổ bột thông tắc vào ống cống, đổ giấm vào đường thông tắc, dùng móc áo hay dây điện để thông tắc, đổ nước sôi vào đường ống tắc vì mỡ… Nhưng những cách thông thường trên chỉ giải quyết được trường hợp dễ. Còn đối với các trường hợp khó chúng ta phải cần đến thợ thông tắc chuyên nghiệp. Thợ thông tắc đường ống thoát nước thải chuyên nghiệp thường dùng các giải pháp sau.

☑ Dùng máy lò xo để đi xâu vào đường ống bị tắc để đánh tan khối chất bẩn bám vào thành đường ống gây tắc cho đường ống cống. Máy thông tắc lò xo có thể đẩy lò xo đi xa đến 50 m.

☑ Với các đường ống nước nhỏ bị tắc thì chúng ta không dùng máy lò xo mà phải dùng máy đẩy hơi, máy đẩy hơi dùng lực đẩy mạnh hơi trong đường ống nhỏ sẽ đẩy bay được chất bẩn đóng cục gây tắc. Đây cũng là cách để dùng thông tắc đường nước sạch trong tòa nhà.

☑ Nhưng với một số trường hợp cực khó mà máy lò xo hay máy thổi hơi không thực hiện được thì chúng ta phải dùng cách khác. Trường hợp này hay sảy ra với đường ống thoát nước thải sinh hoạt của nhà hàng để lâu ngày bị mỡ tích tụ hoặc đường ống thoát nước bồn cầu để lâu ngày. Lúc này chúng ta sẽ dùng xe hút bể phốt để thực hiện.

Thông tắc đường ống nước thải tại Hà Nội
Thợ thông tắc đường ống nước thải tại Hà Nội uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp

Thợ thông tắc đường ống nước làm được những gì.

Công ty Bình An với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thông tắc, hút bể phốt. Chúng tôi đào tạo cho đội ngũ thợ được nâng cao tay nghề, đa tài có thể thực hiện được tất cả các vấn đề khó khăn nhất và làm được nhiều việc liên quan đến hệ thống nước.

  • Thông tắc cống, sửa đường cống nước ngầm bị hỏng, bị vỡ vì các lý do khác nhau
  • Thông tắc đường ống thoát nước thải sinh hoạt của chung cư, hộ gia đình ra cống của thành phố
  • Thông tắc đường ống nước sạch
  • Lắp đặt đường ống nước mới
  • Sửa chữa điện nước các loại

Mang Bình An Tới Từng Công Việc !

Bài viết liên quan.

thông tắc ống nước tại hà nội

thông tắc thoát sàn tại hà nội

thông tắc đường ống nước sạch tại hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *